Đoàn viên, thanh niên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng ngày 22/10/2020

Sáng ngày 22/10, Cụm hoạt động số 4 – Đoàn khối Dân-Chính-Đảng TPHCM cùng cụm Hành chính-Sự nghiệp Thành Đoàn tổ chức đi thăm và tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi, TPHCM. Đây là hoạt động thường kỳ hàng tháng nhằm tri ân, thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa của đoàn viên, thanh niên trong cụm đối với các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Củ Chi.

Đoàn viên, thanh niên thăm hỏi, chúc mừng mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thu, 93 tuổi ở xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi

Thực hiện phân công các cơ sở Đoàn phụng dưỡng suốt đời các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TPHCM, Đoàn viên, Thanh niên trong cụm đã tổ chức đến nhà thăm hỏi, tặng quà (mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng) cho 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng gồm Mẹ Nguyễn Thị Phơi (ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi), Mẹ Đặng Thị Thu (ấp Bàu Cạp, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi), đồng thời động viên các Mẹ luôn sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

Cùng tạo dáng dễ thương với mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phơi, 93 tuổi ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi 

Đây là hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các tổ chức Đoàn Thanh niên đối với những hi sinh, mất mát của các Mẹ, cũng như tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Anh Đức Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
Game bài đổi thưởng