Tác phẩm nào sẽ giành Giải Nhất cuộc thi “Thông điệp Cuộc sống” năm 2020?

Sau khi lựa chọn ra Top 15, cuộc thi “Thông điệp Cuộc sống” sẽ tổ chức Tổng kết và Trao giải vào ngày 12/11/2020 tại Đài Truyền hinh TP.HCM.

Địa điểm tổ chức lễ Tổng kết và Trao giải sẽ diễn ra ở sảnh trệt của Đài Truyền hình TP.HCM, số 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1. Với sự hiện diện của Lãnh đạo Đài, Bí Thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM, Hội đồng Ban giám khảo và Bí thư, Phó Bí thư 6 cơ sở đoàn: Đoàn cơ sở Đài Truyền hình TP.HCM, Đoàn Đài Tiếng nói nhân dân, Đoàn Sở Văn hóa – Thể thao, Đoàn Sở Du lịch và Đoàn Sở Thông tin Truyền thông. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của tác giả 15 tác phẩm dự thi. 

Theo Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng – Phó Giám đốc Hãng phim TFS – cho biết, Hội đồng Ban Giám khảo nhận thấy rằng khoảng cách giữa các clip không chuyên và chuyên nghiệp khi tham gia cuộc thi không có sự chênh lệch quá nhiều, “Trẻ trung, sôi động, sâu lắng – có thể nói đó là biểu hiện của một lớp trẻ trưởng thành, giàu lòng nhân ái và sống có trách nhiệm hiện nay” – ông Quốc Hưng chia sẻ. 

Trải qua 6 tháng phát động và nhận bài dự thi, Thông điệp Cuộc sống đã thu hút 43 clip tham dự của 21 cơ sở Đoàn và 3 tác giả tự do, tất cả các tác phẩm đã đem đến cho đạo diễn Trần Quý Bình, Phó Giám đốc Nhà hát kịch TP có cái nhìn mới mẻ: Cuộc sống cần những lúc nhanh, nhưng đôi khi phải chậm một chút để cảm nhận được những thứ xung quanh!

Giải thưởng của chương trình ngoài giấy khen và biểu trưng từ BTC còn có “hiện kim” giá trị: 

  • 1 Giải Nhất: 10.000.000 đồng
  • 2 Giải Nhì: 4.000.000 đồng
  • 2 Giải Ba: 2.000.000 đồng
  • 5 Giải Khuyến khích: 1.000.000 đồng
  • 1 Giải Khán giả yêu thích nhất: 5.000.000 đồng

Ngoài Giải Khán giả yêu thích nhất thuộc về tác phẩm “Thắp lên tình nhân ái – Niền tin vượt qua khó khăn” của Chi đoàn Khối Văn phòng Ban – Đoàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, các giải thưởng còn lại sẽ được công bố trong ngày Tổng kết và Trao giải.

Mỹ Hạnh – Trí Nhân

Nguyễn Anh Đức Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
Game bài đổi thưởng