Phim về gia đình lại thắng lớn tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39

Sau thành công vang dội ở VTV Awards 2019, bộ phim “Về nhà đi con” tiếp tục được Ban giám khảo đánh giá cao tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 (ảnh).

“Về nhà đi con”- bộ phim 85 tập của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC)- Đài THVN gửi dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 ở thể loại Phim truyện truyền hình. Sau những ngày chấm thi vừa qua, tối 14/12, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Đặc biệt cho bộ phim này.

Không những dành giải đặc biệt trong hạng mục Phim truyền hình-lần đầu tiên có trong hệ thống liên hoan truyền hình toàn quốc – phim Về nhà đi con còn mang về các giải thưởng cá nhân: Kịch bản xuất sắc dành cho ê kíp Nguyễn Thị Thuy Thủy, Trịnh Khánh Hà, Đỗ Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thu Trang. Nữ diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ) giành giải Nữ diễn viên xuất sắc. Đây là giải thưởng xứng đáng cho nữ diễn viên quen thuộc thời gian gần đây trên màn ảnh nhỏ. Ngay sau lễ trao giải, Thu Quỳnh nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh trên facebook và cũng không giấu niềm hạnh phúc bởi giải thưởng đánh dấu năm thứ 10 bén duyên phim truyền hình. Hiện Thu Quỳnh là một những nữ diễn viên ấn tượng tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Lần thứ 4 được tổ chức tại Nha Trang, LHTHTQ lần thứ 39 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điểm thú vị tại thành phố biển xinh đẹp. Qua những hoạt động chính, hoạt động đồng hành và bên lề diễn ra sôi nổi, LHTHTQ lần thứ 39 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt tại đây trong những ngày qua.

Tại kỳ LHTHTQ năm nay, với 464 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình”. Ban tổ chức đã đánh giá và trao 30 giải Vàng, 54 giải Bạc. Trong đó 7 phim phóng sự và 5 phim tài liệu giành giải Vàng, giải Vàng ở thể loại phim truyền hình được trao cho Đảo khát của Hãng phim Truyền hình TPHCM TFS.

Trúc Anh

Nguyễn Anh Đức Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *